Cách kiếm tiền bằng Airdrop

Airdrop đã có mặt trong ngành công nghiệp tiền ảo được một thời gian. Gần như đúng ngay từ đầu. Trong thời gian bò tót chạy, những thời điểm không mấy tốt đẹp và sự cường điệu. Trên thực tế, nhiều người đam mê tiền ảo đã tham gia nhóm bằng cách tham gia vào một đợt airdrop và được những đồng tiền miễn phí đầu tiên của họ.

Vì vậy, chúng ta hãy tự hỏi mình xem airdrop thực chất là gì. Tóm lại, airdrop là một đợt tặng tiền hoặc mã thông báo đến các địa chỉ ví với mục tiêu thúc đẩy nhận thức về tiền ảo hoặc dự án blockchain. Đổi lại, người dùng cần thực hiện một hành động nhỏ (thường là) như đăng lại bài đăng, viết hoặc dịch nội dung, mời bạn bè tham gia airdrop, v.v. Đối với người dùng, đó là một cách tuyệt vời để kiếm thêm một số xu. Đối với các công ty, đó là một phương pháp tiếp thị hiệu quả sẽ truyền bá nhận thức về dự án của họ.

Với sự gia tăng chóng mặt của DeFi, các airdrop cũng đã chuyển sang không gian bùng nổ này. Trên thực tế, phần lớn các dự án DeFi đang phân phối mã thông báo của họ. Ví dụ: 1INCH Foundation đã công bố đợt phát sóng đầu tiên vào ngày 25 tháng 12 năm 2020 (Giáng sinh vui vẻ!), Trong khi đợt phát sóng thứ hai được công bố vào ngày 12 tháng 2 năm 2021 và đã liên quan đến việc phân phối 6 triệu mã thông báo 1INCH. Cả hai đợt airdrop đều có cùng mục tiêu — cho phép người dùng thu thập một số mã thông báo miễn phí.

Và Uniswap, các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới phi tập trung hàng đầu, đã quyết định phân phối mã thông báo UNI cho bất kỳ ai đã sử dụng sàn giao dịch trước một ngày nhất định. Tất cả những ai đã sử dụng Uniswap đều nhận được 400 mã thông báo UNI miễn phí. Vào thời điểm đó, những token này có giá trị từ $ 2 đến $ 4. Tuy nhiên, vì toàn bộ thị trường bùng nổ trong 12 tháng qua, mỗi mã thông báo UNI hiện có giá trị khoảng 30 đô la. Một phần thưởng khá lớn, bạn có đồng ý không?

Chính xác thì DeFi là gì, và tại sao chúng ta lại có airdrop ở đó?

 DeFi là gì

DeFi là một thứ mới hấp dẫn trong thế giới blockchain. Và hãy tin tôi, đó là một điều gì đó khá lớn. Trong trường hợp bạn không quen thuộc với nó, DeFi là viết tắt của “tài chính phi tập trung” và nó đề cập đến các ứng dụng tài chính phi tập trung nhằm mục đích phá vỡ các trung gian tài chính truyền thống. Một trong những lợi ích chính của DeFi là nó loại bỏ các trung gian khỏi các giao dịch, và do đó, tăng hiệu quả và tốc độ của các hệ thống phức tạp. Hầu hết các ứng dụng DeFi được xây dựng trên Ethereum và được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh. Các ứng dụng DeFi phổ biến hiện nay bao gồm các sàn giao dịch phi tập trung, stablecoin, nền tảng cho vay và canh tác năng suất, v.v.

Nhưng tại sao các dự án lại phân phối airdrop?

tại sao các dự án lại phân phối airdrop

Vì lý do tương tự mà các dự án blockchain khác làm điều đó: thu hút người dùng và tăng mức độ tương tác. Và còn một lý do quan trọng nữa: xây dựng cộng đồng. Xét cho cùng, airdrop đã được chứng minh là một công cụ tiếp thị và xây dựng cộng đồng mạnh mẽ. Chúng ta hãy xem xét hai loại airdrop DeFi phổ biến.

Vào năm 2020, Uniswap đã phân phối gần 1.400 đô la tiền mã hóa để tăng cường sự tham gia của họ với nền tảng và khuyến khích những người đam mê DeFi khác sử dụng giao thức. Sau thành công ban đầu, sàn giao dịch đã phát hành một lượng lớn mã thông báo 1INCH mới. Đợt airdrop mới này đã phân phối khoảng 4,8 triệu token cho những người dùng đã tương tác với Mooniswap. Cuối cùng, Uniswap đã quyết định phân phối 6 triệu mã thông báo 1INCH khổng lồ cho các nhà giao dịch tích cực nhất của nền tảng. Để đủ điều kiện cho đợt airdrop, các nhà giao dịch phải sử dụng Uniswap trong ít nhất 20 ngày riêng biệt và đã thực hiện ít nhất ba giao dịch vào năm 2021.

Theo tuyên bố chính thức của Uniswap, có khoảng 25.000 nhà giao dịch đủ điều kiện tham gia đợt airdrop này và mỗi người sẽ nhận được 240 mã thông báo hoặc 1.350 đô la theo giá hiện tại.

Một airdrop DeFi nổi tiếng khác đến từ Stake DAO. Theo thông báo chính thức của dự án, Stake DAO sẽ phân phối 1,5% mã thông báo cho các “thành viên tích cực” của một danh sách dài các dự án DeFi phổ biến. Trong số này, hai khoản phân bổ lớn nhất được dành cho các địa chỉ đã quyên góp cho Vòng 8 của Gitcoin và những người tham gia quản trị DAO .

Ok, tất cả điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng làm cách nào để thực sự tìm và thu thập các airdrop DeFi?

Rất vui vì bạn đã hỏi.

Làm thế nào để tìm và thu thập các airdrop DeFi?

Một số tin tốt ở đây: nó tương đối dễ dàng vì chúng tôi đang thực hiện công việc cho bạn. Trong công việc, chúng tôi có nghĩa là khám phá các airdrop mới, nghiên cứu các dự án đằng sau chúng và tìm ra các yêu cầu để tham gia. 

Và, chúng tôi dành hẳn một trang cho các kiến thức về airdrop và cũng là nơi cập nhật các kèo Airdrop uy tín nhanh nhất. Ở đó, bạn có thể thấy danh sách các đợt airdrop phổ biến và đã được xác minh, với giá trị của chúng, tổng số tiền tặng, mục nhập cho mỗi lần giới thiệu, yêu cầu KYC, v.v. Bạn cũng sẽ tìm thấy mô tả về các dự án tiến hành airdrop cũng như các tùy chọn giới thi ệu tiềm năng.

Như bạn thấy, không quá khó để tìm và thu thập airdrop. Nhưng chờ đợi, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã nhận được mã thông báo airdrop DeFi? Thật tuyệt khi có thể kiểm tra nó bằng một vài cú nhấp chuột phải không? Vâng, bạn thực sự có thể.

Một nơi để tìm mã thông báo airdrop của bạn

Vâng, bạn của tôi, chúng tôi thậm chí đã nghĩ ra điều đó. Một trang cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra xem có bất kỳ mã thông báo nào đã được airdrop vào ví của bạn hay không. Nói cách khác, một phần bị mất và được tìm thấy của thế giới airdrop.

Bắt đầu kiếm tiền với DeFi airdrop

Tham gia vào DeFi airdrop là một cách hoàn hảo để bước vào không gian bùng nổ này. Hãy đối mặt với nó: DeFi đang trở nên lớn mạnh, và bạn chắc chắn nên là một phần của nó. Và airdrop có thể là vé vào cửa của bạn. Đối với người mới bắt đầu, chúng hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và những người đam mê tiền ảo có kinh nghiệm. Và chúng ít phức tạp và rủi ro hơn so với canh tác năng suất , khai thác thanh khoản hoặc vay và cho vay. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kiếm tiền trên DeFi, hãy xem blog trước của chúng tôi .

Cuối cùng, với DeFi airdrop, bạn không có gì để mất. Và với airdrop, DeFi không quá khó. Bây giờ đến lượt của bạn. Hãy thử thu thập một số mã thông báo miễn phí và xem mọi thứ sẽ hoạt động như thế nào đối với bạn. Chúc may mắn và đừng quên giữ an toàn .