Kiếm Tiền Online

Ola City là gì, kiếm tiền với Ola City như thế nào?

ola city kiếm tiền như thế nào
Viết bởi publicschoolrenewal

Thời gian gần đây, Ola City đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong cộng đồng mạng. Ola City là gì thế? Cùng tìm hiểu với bài viết bên dưới nhé!

Sườn thông tin:

 1. Ola City là gì?
 2. Ola  City có lừa đảo không?
 3. Cách đăng ký tài khoản Ola City
 4. Cách kiếm tiền Ola City như thế nào?
 5. Rút tiền Ola City như thế nào?
 6. Những thắc mắc thường gặp khi kiếm tiền với Ola City

1. Ola City là gì?

Ola City là gì?

Ola City là nền tảng quảng cáo được xây dựng dựa trên hình thức Performance Marketing. Chính Ola City sẽ kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng và cũng giúp cho các thành viên tham gia được kiếm tiền hoàn toàn miễn phí. Đây là hình thức kiếm tiền online khá quen thuộc với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, điều gì giúp Ola City “khuấy động” cộng đồng và nhanh chóng đưa chúng thành hot search như vậy? Ngay tại nhà, tận dụng những thời gian rỗi, bất cứ ai cũng có thể “làm việc” cùng với Ola City. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đăng ký tài khoản – trở thành thành viên của đại gia đình Ola City và làm các nhiệm vụ: xem quảng cáo, chơi game, khảo sát,… Hơn nữa, bạn cũng có thể tiết kiệm một khoản đáng kể với chương trình hoàn tiền khi đi mua sắm trực tuyến lẫn trực tiếp tại các đơn vị, cửa hàng liên kết nữa đấy!

Hẳn bạn cũng tò mò Ola City hoạt động như thế nào? Vậy thì đây là câu trả lời nhé! Ola City hoạt động dựa trên 3 đối tượng chính:

 • Doanh nghiệp: những đơn vị, tổ chức liên kết với Ola City để đặt quảng cáo nhằm tiếp cận, mở rộng các đối tượng khách hàng tiềm năng. Họ chính là người “trả thù lao” cho bạn đấy!
 • Thành viên: những người đăng ký tham gia kiếm tiền online cùng Ola City.
 • Ola City: đơn vị trung gian liên kết giữ doanh nghiệp và thành viên.

Tiền thân của Ola City là Ola Network và trụ sở chính được đặt tại Singapore. Tại Việt Nam, Ola City đã đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2020. Bạn có thể tìm đến Ola City tại tầng 18, Vincom Center, quận 1 đấy! Với những thông tin này cũng giúp ta yên tâm hơn khi “đi cùng” Ola nhỉ? Giờ thì tìm hiểu sâu hơn Ola City nhé!

2. Ola  City có lừa đảo không?

Ola City có lừa đảo không?

Hẳn là bạn cũng lo lắng liệu mình có đang bị lừa không khi có thể kiếm tiền online dễ như vậy? Thật ra nói dễ thì cũng không dễ chút nào vì số tiền này được trả là vì bạn đã bỏ ra thời gian của mình cơ mà. Chỉ là bạn đã tận dụng thời gian một cách coa hiệu quả thôi. Hơn nữa nó cũng thể hiện sự uy tín, tín nhiệm của mọi người dành cho bạn khi bạn có thể xây dựng được hệ thống. Ngoài ra, những điều dưới đây có thể giúp bạn cân nhắc về mức độ uy tín của Ola City nhé!

 • Minh bạch: Ola City có địa chỉ trụ sở tổng lẫn chi nhánh Việt Nam một cách rõ ràng, minh bạch. Điều này giúp cho chúng ta tin tưởng hơn vào dự án này.
 • Hoàn toàn miễn phí: bạn không phải tốn bất cứ chi phú nào cho sự khởi đầu này cả. Nên cũng không sợ mình bị lừa tiền nhỉ?
 • Kiếm tiền từ những nhiệm vụ đơn giản: xem quảng cáo, tải app, giới thiệu bạn bè,… và tiết kiệm tiền khi mua sắm. Bạn không hề làm gì vi phạm pháp luật cả nên không hề lo bị lừa làm việc sai trái nhỉ? Xem thêm về bài viết cách tuyển Ref hiệu quả.
 • Nhiều người đã “nhận lương” thành công. Bạn lo rằng liệu mình có “cày công cốc”. Nhỡ đâu tốn thời gian mà không nhận được tiền thì sao? Bạn có thể yên tâm khi có rất nhiều người đã nhận được tiền từ Ola City thông qua VNDC rồi đấy. Nhắc đến VNCD thì ai cũng biết nó là một trong những dự án uy tín, lâu đời hàng đầu hiện nay.

Thế nên tỷ lệ rủi ro khi gia nhập vào cộng đồng Ola City dường như là bằng không. Điều tệ nhất có thể xảy ra có chăng là “uổng công” đi làm nhiệm vụ mà thôi. Thế nên Ola City vẫn được đánh giá như là một dự án đầu tư đầy tiềm năng và uy tín. Bạn thấy thế nào?

3. Cách đăng ký tài khoản Ola City

Cách đăng ký tài khoản Ola City

Việc đầu tiên cần thực hiện ngay khi gia nhập vào cộng đồng Ola City chính là có cho mình tài khoản của Ola nhé!

 • Bước 1: Nhấn vào link đăng ký: Đăng ký tài khoản Ola City. Sau đó điền tất cả thông tin mà trang yêu cầu: họ, tên, địa chị email, mật khẩu và xác nhận không phải Robot. Và rồi nhấn đăng ký thôi
 • Bước 2: Đăng nhập vào email để xác nhận tài khoản mà Ola City gửi về cho bạn. Bạn nhấn vào link liên kết trong thư. Chúng sẽ đưa bạn đến giao diện đăng nhập. Và bạn chỉ việc đăng nhập thôi! Nếu không thấy email nào tfong hộp thư cả thì hãy quay lại bước 1 đăng ký lại xem nhé! Vì có thể bạn đã nhầm ở một ký tự nào đó. Nếu hệ thống báo email đã được sử dụng thì hãy quay về hộp thư và tìm xem trong thư rác của mình nhé! Chắc hẳn là bạn sẽ tìm thấy nó ở đó đấy!
 • Bước 3: Xác thực thông tin. Đến bước cuối rồi! Hãy vào cài đặt tài khoản để điền các thông tin cá nhân một cách chính xác và đầy đủ nhé! Sau khi đã điền hết rồi thì nhớ xác thực 2 lớp 2FA để bảo mật tài khoản cho thật an toàn đấy! À! Còn phải liên kết với VNDC nữa chứ. Để sau này ta có thể rút tiền thông qua sàn giao dịch nổi tiếng này đấy!

Như vậy là đã hoàn tất cả rồi! Bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền cùng Ola City chưa nhỉ?

4. Cách kiếm tiền Ola City như thế nào?

Cách kiếm tiền Ola City như thế nào

Sau khi đã có tài khoản thì bạn đã chính thức trở thành thành viên của “thành phố Ola” rồi đấy! Bây giờ thì bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ thôi nào! Dưới đây là một số cách thức kiếm tiền cùng Ola, theo dõi nhé!

4.1. Làm nhiệm vụ

Nhiệm vụ kiếm tiền trên Ola City cũng vô cùng đa dạng: tải app  làm khảo sát, xem quảng cáo. Với nhiệm vụ tải app, bạn có thể nhận từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng tùy vào ứng dụng cài đặt và thời điểm. Với nhiệm vụ làm khảo sát và xem quảng cáo thì ít hơn. Bạn có thể lướt tay làm chúng vào những giờ phút rảnh rỗi. Mức phí chi trả cho mỗi lần cài app khá cao, coa thể ví dụ một số app như: app MB Bank: thưởng 60.000 đồng, app Doctor Dong: thưởng 92.000 đồng, app MoneyTab: thưởng 100.000 đồng,…

4.2. Xem quảng cáo kiếm tiền với Ola City

Xem quảng cáo kiếm tiền với Ola City

Cách này thật đơn giản đúng không? Vì dễ như vậy nên thường nhiệm vụ xem quảng cáo không nhiều phí cho lắm. Tùy vào độ dài quảng cáo (5 – 60s) mà bạn có thể kiếm được 50 – 1000 đồng. Để nhận nhiệm vụ này thì bạn chỉ việc ấn nút xem trên màn hình và xem đến hết thời gian yêu cầu. Sau đó tiền sẽ tư động chuyển đến tài khoản ngay sau đó. Trong tương lai, nêua cộng đồng Ola City tiếp tục phát triển thì các doanh nghiệp sẽ tìm đến ngày càng nhiều và mức giá mỗi lượt xem cũng được cạnh tranh cao hơn.

4.3. Hoàn tiền khi mua sắm

Tính năng này không hẳn được xếp vào kiếm tiền mà đúng hơn là tiết kiệm tiền. Với những bạn thường hay mua sắm thì đây chính là một giải pháp vô cùng chuẩn xác. Khi mua hàng thông qua Ola City, bạn có thể tiết kiệm từ 3% – 50% tùy vào sản phẩm. Thật tuyệt đúng không nào? Khoản tiết kiệm này có thể được sử dụng cho nhiều việc khác lắm đây!

4.4. Làm Affiliate Marketing

Đây chính là điều mà Ola City đang làm – Affiliate Marketing. Bận cũng có thể là nhà quảng bá, giới thiệu tích cực cho một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Ola City hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp để quảng cáo các mặt hàng của họ. Bạn sẽ nhận được những đường link này để mang đi giới thiệu và sẽ nhận được hoa hồng khi có người mua. Hoa hồng bao nhiêu còn phụ thuộc vào sản phẩm và dịch vụ mà bạn lựa chọn quảng bá nhé! Đây là cách kiếm tiền rất được yêu chuộng vì không cần vốn mà thị trường rộng lớn nên dễ dàng kiếm được thu nhập ở cách thức này.

4.5. Kiếm tiền từ link rút gọn trên Ola City

Với những ai có sức ảnh hưởng, lượt theo dõi nhất định có thể thử kiếm tiền cùng Ola City với cách này. Nếu bạn đang sở hữu một kênh Youtube hướng dẫn, review hay website dowload nào đó thì việc kiếm tiền từ link rút gọn hoàn toàn phù hợp. Với mỗi 1000 lượt nhấp chuột vào đường link bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được 1.5$ từ Ola City. Thế nên những ai có sức hút thì rất dễ thành công khi kiếm tiền ở khoản này. Để thực hiện cách kiếm tiền từ link rút gọn, bạn làm như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào Kiếm tiền để bắt đầu làm việc nhé!
 • Bước 2: Nhấn vào Rút gọn link 
 • Bước 3: Một tab mới sẽ xuất hiện và bạn tiếp tục nhấn vào Rút gọn link. Lúc này, màn hình xuất hiện mục rút gọn link
 • Bước 4: Tại ô Link cần rút gọn, bạn hãy dán một link bất kỳ vào và nhấn Rút gọn. Link rút gọn sẽ xuất hiện ở bên dưới.
 • Bước 5: copy link vừa được rút gọn và gửi cho mọi người xem. Khi nhấn vào cần xác nhận không phải là người máy và đợi 5s. Sau đó nhấn Lấy link thì màn hình sẽ chuyển về trang chính. 

Một số mẹo bạn có thể kiếm tiền từ hình thức rút gọn link này đấy!

 • Tham gia vào các group phim, chia sẻ về những đoạn cut thú vị của phim và kèm link phim rút gọn bên dưới. 
 • Trên Facebook có mục Watch. Bạn có thể lướt xuống phía để trả lời kèm link phim rút gọn dưới các bình luận về việc hỏi tên phim khi “chủ thớt” không để nhé!

Thường thì những chủ đề phim ảnh như thế này luôn được quan tâm chào đón nhiệt tình mà đúng không nào?

4.6. Phát triển hệ thống Ola City

Phát triển hệ thống Ola City

Đây là mô hình tạo nên thu nhập thụ động. Bạn không cần phải làm nhiệm vụ cũng có lợi nhuận từ việc giới thiệu bạn bè cùng tham gia. Hệ thống hoa hồng được nâng cấp lên đến 10 tầng. Cụ thể như sau: với mỗi người bạn tham gia vào Ola City do chính bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được 2.500 đồng và nó vẫn được tiếp tục đến 10 tầng tức là bạn vẫn được nhận ngay cả với đối tượng mà người bạn của bạn giới thiệu. Hơn nữa, bạn còn nhận được 5% thu nhập hằng tháng của những người mà bạn giới thiệu. Mô hình này được Ola City ứng dụng rất hay, thay trả nhiều cho nhiệm vụ xem quảng cáo thì Ola City lại tập trung vào việc mở rộng đối tường khách hàng tiềm năng. Cách thức này giúp Ola City được biết đến rộng rãi, nhanh chóng và mục đích quảng bá cũng hiệu quả hơn. Chính mô hình lợi nhuận tạo thu nhập thụ động này đã làm cho Ola City trở thành cái tên sáng giá trong làng “kiếm tiền online” hiện nay.

4.7. Khác

Ngoài những cách thức trên, Ola City cũng có những chiến dịch tùy từng thời điểm nữa đấy. Hơn nữa, trong tương lai, những tính năng như đi bộ kiếm tiền, chơi game,… cũng đáng trông đợi lắm đấy!

Có rất nhiều cách để kiếm tiền cùng Ola City đúng không nào? Tận dụng thời gian rảnh của mình, với chiếc điện thoại, ở bất kỳ đâu, bạn đều có thể làm việc. Thật tuyệt nhỉ?

5. Rút tiền Ola City như thế nào?

Đây quả là một bước vô cùng hồi hộp và sung sướng nhỉ? Hẳn là bạn cũng quan tâm làm thế nào để rút tiền Ola City từ một con số ảo trở thành tiền thật? Ola City liên kết ví VNDC nên chúng ta sẽ rút thông qua giao dịch với ví điện tử này. Chính vì vậy mà ngay khi lập tài khoản ta đã có bước liên kết với VNDC rồi, bạn nhớ chứ? Và số tiền tối thiểu để rút là 100.000 đồng. Cụ thể các bước rút tiền Ola City như sau:

 • Bước 1: Trên màn hình của Ola City, hãy chọn từ khóa Số dư. Màn hình lúc này sẽ xuất hiện tất cả những thông tin về ví tiền của bạn.
 • Bước 2: Điền những thông tin mà Ola City yêu cầu như: địa chỉ ví VNDC (địa chị email đăng ký) và số tiền muốn rút. Sau khi đã kiểm tra chính xác thông tin thì nhấn Xác nhận để kết thúc.
 • Bước 3: bạn đăng nhập vào hộp thư email của mình để kiểm tra email của Ola City. Bạn nhấn vào đường link mà Ola City gửi đến nhằm xác nhận yêu cầu rút tiền. Và cuối cùng là chờ thông báo tiền được gửi đến ví VNDC là xong rồi.

Lúc này tiền của bạn đã nằm trong ví VNDC. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tiếp xúc với VNDC thì hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc, không biết rút tiền từ ví VNDC về tài khoản ngân hàng như thế nào? Theo dõi tiếp nhé!

 • Bước 1: Thêm tài khoản ngân hàng liên kết. Đây là điều bắt buộc, không liên kết thì làm sao chuyển qua được đúng không nào? Tại màn hình, nhấn Thêm ví hoặc Thêm tài khoản tùy theo loại bạn muốn liên kết.

+ Nếu bạn liên kết với tài khoản ví thì chọn loại ví có liên kết với VNDC Wallet. Nhập số điện thoại đăng ký sử dụng ví đó nhé!

+ Nếu bạn muốn liên kết với tài khoản ngân hàng thì trong mục chọn phương thức thanh toán bạn chọn tên ngân hàng của mình có liên kết với VNDC. Sau đó nhập số tài khoản ngân hàng vào ô đã cho. Chú ý điền đúng thông tin để không rút tiền sai tài khoản nhé!

 • Bước 2: Bán VNDC trực tiếp để rút tiền về tài khoản ngân hàng. Ở màn hình chính của VNDC Wallet, hãy chọn mục Bán VNDC. Và bây giờ là nhập thông tin: số lượng VNDC bán và tài khoản ngân hàng rút. Cước phí chuyển khoản sẽ được cộng vài ô Tổng số lượng. Lưu ý là số tiền tối thiểu bạn có thể rút từ ví VNDC là 200.000 đồng và tối đa là 100.000.000 đồng. Cước phí cho mỗi giao dịch không quá 10.000.000 VNDC là 11.000 VNDC. Nếu rút nhiều hơn 10.000.000 VNDC thì cước phí được tính là 10.000 VNDC + 0.11% VNDC bán. Hiện tại VNDC đang miễn phí các giao dịch. 
 • Bước 3: Nhập mã xác thực. Nhập mã OTP mà hệ thống gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại đăng ký. Vậy là xong. Tiền sẽ về đến ngân hàng ngay hoặc vài giờ tùy thuộc vào ngân hàng nhận. 

Với 2 giai đoạn chuyển tiền: từ Ola City sang VNDC và từ VNDC sang tài khoản ngân hàng ở trên có giúp bạn hiểu rõ hơn về phương thức rút tiền chưa nhỉ? Yên tâm rằng là đã có rất nhiều người rút được trước đó rồi nhé! 

Như vậy là bạn đã chuyển thành công tiền từ Ola City sang ngân hàng rồi đấy!

7. Những thắc mắc thường gặp khi kiếm tiền với Ola City

Dưới đây sẽ là một vài câu hỏi được tổng hợp bởi thắc mắc của nhiều người. Cùng điểm qua nhé!

Ola City có lừa đảo không?

Câu trả lời là không còn vì sao thì đã được nhắc đến ở phần trên rồi. Một điều rõ ràng là mình có mất phí nào đâu khi tham gia cùng Ola City đúng không nào?

Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Điều này cũng được mô tả rõ ở trên rồi nhỉ? Xem quảng cáo, làm nhiệm vụ, giới thiệu bạn bè,….

Bao nhiêu tiền ở Ola City thì được rút?

Số dư tối thiểu là 100.000 đồng thì ta mới có thể rút tiền từ Ola City về VNDC và tối thiểu là 200.000 đồng để rút từ VNDC về ngân hàng mình nhé!

Hoa hồng Affiliate với Ola City là bao nhiêu?

5% trên tổng thu nhập của cả 7 tầng nhé. Với nguồn thu nhập thụ động này, việc kiếm tiền từ Ola City trở nên đơn giản hơn đúng không?

Hẳn là sẽ còn những thâc mắc khác liên quan đến Ola City. Đừng ngần ngại, hãy tìm hiểu và cùng chia sẻ để chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!

Như vậy, Ola City đã nhanh chóng “áp đảo” cộng đồng bởi sự uy tín và đầy tiềm năng của mình. Hi vọng là những thông tin về Ola City ở trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Bài chia sẽ bởi cộng tác viên

Để lại bình luận