Pi Network là gì mà hiện nay người Việt đang tìm kiếm rất thông tin về Pi Network nhiều như thế. Trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu Pi Network là ứng dụng gì và theo các link bên dưới bạn sẽ tìm hiểu cách đào và đoán giá Pi Network.

Pi Network là ứng dụng gì?

Pi Network là ứng dụng gì?

Pi Network là một loại tiền ảo mới. Ứng dụng Pi Network cho phép người truy cập và chạy ứng dụng được sở hữu lượng Pi của mình và đóng vai trò như 1 loại ví tiền ảo để lưu trữ đồng Pi. Pi được phân phối khá tốt, thân thiện với người tiêu dùng và tiêu thụ pin ở mức tối thiểu.

Pi Network là một cộng đồng chỉ dành cho người được mời, đã phát triển lên đến hơn 800.000 người trên toàn thế giới. Mỗi ngày, mọi người mở ứng dụng Pi Network và nhấp vào một nút, giúp cải thiện nền tảng và mang lại tầm nhìn của nhóm phát triển ra hệ thống.

  • Vượt qua hơn 6 triệu Pioneers tích cực đào hàng ngày vào 8/7/2020.
  • Vượt qua hơn 7 triệu Pioneers tích cực đào hàng ngày vào 8/8/2020.
  • Vượt qua 8 triệu Pioneers tích cực đào hàng ngày vào 13/9/2020.
  • Tăng trung bình hàng tháng 1 triệu Pioneers tích cực đào hàng ngày.

Nói cách khác, vào khoảng ngày 15 tháng 11, Pi sẽ đạt 10 triệu Pioneers tích cực đào hàng ngày.

Bất kể việc giảm hoặc ngừng sản xuất, thì nó sẽ là một cú sốc lớn trong cộng đồng Pi bởi vì số Pi bạn có thể nhận được ít hơn, ít hơn một nửa.

Ai là người phát triển Pi Network

Đội ngũ phát triển Pi Network được dẫn đầu bởi 2 tiến sĩ Stanford và 1 thạc sĩ quản trị kinh doanh cũng tại Stanford. Đây là nhóm đã từng phát triển nên cộng đồng Blockchain Standford.

Nhìn vào đội ngũ này nhiều người đã mạnh dạn đưa ra dự đoán đồng Pi sẽ có giá hơn 1$ khi lên sàn. Nhưng đây chỉ là những quan điểm cá nhân của những cá nhân, việc giá Pi là bao nhiêu hiện tại vẫn còn là dấu chấm hỏi.

Độ phổ biến của Pi Network tại Thế Giới

Hiện tại Pi Network đã có hơn 10 triệu người tham gia đào Pi hàng ngày và con số này liên tục tăng trên toàn thế giới với trung bình 100.000 người tham gia mỗi 6 ngày.

Tại Việt Nam, Pi Network có cộng đồng vô cùng đông đảo và những người tin vào tương lai của đồng Pi với hơn 51.000 người tham gia và cộng đồng.

Có rất nhiều người đã bắt đầu trao đổi và mua bán đồng Pi nhưng giá có rất nhiều biến động và mỗi người tự đưa ra 1 giá của riêng mình chưa có sự thống nhất, để có sự thống nhất về giá của đồng tiền ảo này có thể chúng ta phải chờ tới khi nó lên sàn mới biết được.

Pi Network là đồng tiền miễn phí?

Pi Coin không phải là đồng tiền ảo miễn phí. Vì đây là 1 dự án dài hạn nên sử thành công của nó phụ thuộc vào độ phổ biến và ứng dụng của nó khi các bạn tham gia vào hệ thống cùng đào và trao đổi Pi.

Đồng Pi được thiết kế để mang lại nhiều giá trị kinh tế hơn các đồng tiền ảo khác, nên sự đóng góp của bạn rất quan trọng trong quá trình thử nhiệm này và từ đó đội ngũ Pi Network cho phép bạn sở hữu Pi dữ trên sự đóng góp của mình.

Pi Network có lừa đảo không?

Pi Network có lừa đảo không?

Hoàn toàn là không vì đây là dự án dài hạn và có nhiều nơi đã bắt đầu định giá đồng Pi, cũng như trao đổi và mua bán đồng Pi.

Với xu thế hiện tại đồng Pi rất có thể sẽ sớm lên sàn giao dịch tiền ảo uy tín ra mắt thì trường. Theo nguồn tin tôi tham khảo tại những nơi trao đổi Pi thì nó đang có giá dao động từ 1$ tới 1,5$.

Việc bạn bật ứng dụng và tắt ứng dụng, đồng Pi trong điện thoại bạn sẽ tăng theo thời gian mà bạn không cần bỏ tiền ra đầu tư nên việc Pi Network có lừa đảo không chắc bạn cũng có câu trả lời.

Thông tin bạn cần:

Trên đây tôi đã giải thích cho bạn Pi Network là gì và Pi Network có lừa đảo không. Tiếp theo nếu bạn muốn tham gia hãy đăng ký 1 tài khoản và tham gia ngay với Pi, đừng để quá trễ rồi mới tham gia vì càng nhiều người tham gia số Pi đão mỗi giờ sẽ càng ít lại.