Rút gọn link kiếm tiền là 1 phương pháp kiếm tiền online rất hiệu quả, rất nhiều người vẫn đang kiếm vài nghìn đô 1 tháng với hình thức kiếm tiền này. Trong bài viết tôi sẽ hướng dẫn bạn rút gọn link kiếm tiền hiệu quả nhất có thể.

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Đây là một hình thức kiếm tiền online tưởng chừng như xa lạ mà rất quen thuộc với những người truy cập mạng. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản hoàn toàn miễn phí trên một trang web rút gọn uy tín. Bước tiếp theo, bạn tìm kiếm những đường dẫn có nội dung bất kỳ: phim, nhạc, học tiếng anh,… sau đó lấy đường link và rút gọn nó. Rút gọn link thường có hai dạng: có quảng cáo và không quảng cáo.

+ Rút gọn link không quảng cáo: chỉ đơn giản là hình thức thu gọn những đường link dài, link xấu được mã hóa theo nhà mạng. Từ đó, các đường link sẽ ngắn gọn, dễ nhớ, ẩn bớt link gốc với hàng tá kí tự. Khi click vào link rút gọn chúng sẽ chuyển ngay đến link gốc. Và tất nhiên, người làm sẽ không thu được tiền từ hành động này.

+ Rút gọn link có quảng cáo: Các link rút gọn khi người truy cập mạng bấm vào sẽ không được dẫn vào link gốc mà chuyển hướng đến một trang quảng cáo. Lúc này bạn phải đợi 3 – 5s rồi nhấp chuột bấm “Bỏ qua quảng cáo”, như vậy mới được chuyển đến trang gốc. Thu nhập cho công việc này được quy định sẵn ở trang web đăng kí tài khoản cho mỗi lần người dùng bấm vào link rút gọn.

Hướng dẫn thực hiện rút gọn link kiếm tiền

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo hướng dẫn dưới đây sẽ biết cách làm nhanh chóng.

Bước 1: Tạo một tài khoản tại một trang web rút gọn uy tín

Bước 2: Tìm bất kỳ một đường link có trên mạng và đặng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua khung rút gọn. Khi đã có đường link gốc bạn và “New shorten link”, dán nó vào chọn “shorten!” là rút gọn thành công.

Bước 3: Mang link đã rút chia sẻ bất kỳ đâu trên mạng. Tại Việt Nam, cứ 1000 click vào các link rút gọn bạn sẽ thu được 10.000 – 300.000 đồng.

Lưu ý: Bạn có thể rút gọn link ngay cả khi không đăng nhập vào web rút gọn link nhưng muốn KIẾM TIỀN phải đăng nhập vào web trước khi thực hiện.

Cách rút gọn link thì đơn giản nhưng làm cách nào để thu hút người dùng mạng bấm vào link đó mới là vấn đề đúng không nào. Mình sẽ chỉ bạn một vài mẹo nhỏ nhỏ để tiền về túi rủng rỉnh.

Mạng xã hội

Bạn phải theo dõi xu hướng mà bạn bè đang quan tâm hoặc trend đang thịnh hành trên các page lớn. Dẫn các đường link rút gọn vào thu hút sự quan tâm của list friend và khiến họ không chỉ nhấp vào link dẫn mà còn chia sẻ chúng một cách nhiệt tình. Từ đó, đường link rút gọn của bạn sẽ lan rộng ở khắp các mặt trận.

Nhưng hãy nhớ, làm gì cũng có điểm dừng! Mỗi ngày không nên chia sẻ quá 2 link rút gọn. Tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc báo cáo spam. Việc quá nhiều link sẽ không khiến người khác tò mò và có thể gây khó chịu.

+ Gắn đường dẫn vào mỗi bình luận

Chọn từ khóa có thông tin hot, hấp dẫn người xem khi bình luận trên các trang web. Gắn đường dẫn link rút gọn (Hyperlink) lên từ khóa để người truy cập nhấn vào. Đừng dẫn link một cách “trần trụi”, hãy khéo léo dắt người dùng mà không gây khó chịu.  

Để đảm bảo bạn không bị lừa đảo hay bùng tiền khi làm công việc này, hãy tham khảo những trang web rút gọn uy tín, được đánh giá cao. Dưới đây là các trang web được để xuất nhiều nhất dành cho bạn.

Hiện tại mọi người đang tham gia Ola City kiếm tiền rất nhiều, bạn có thể bài hướng dẫn kiếm tiền với Ola City.

rút gọn link kiếm tiền với adfly

Về cơ bản kiếm tiền với Adfly khá là đơn giản bạn chỉ cần tùy ý chọn một đường link và chia sẻ lên mạng cho bạn bè mình click vào xem là sẽ có tiền thôi. Hình thức này thường được thấy nhất là chia sẻ các liên kết download phim, ứng dụng, phần mềm. Đối với lượng truy cập từ nước ngoài bạn có thể kiếm 5$/1000 view. Vì vậy, thật không ngoa khi nói đây là trang web có lượng chia sẻ doanh thu cao nhất hiện nay.
Nhớ vào trang adf.ly đăng ký tài khoản và vào mail kích hoạt nhé. Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản, hãy đăng nhập và thả link cần rút gọn vào.

rút gọn link kiếm tiền với ouo

Số lượng thành viên tham gia kiếm tiền trên trang rút gọn link OUO đã đạt số lượng đông đảo. Trang đã đi vào hoạt động trong thời gian dài và mức độ uy tín ngày càng tăng, thể hiện trực tiếp qua số lượng người đăng ký tham gia.

Với 1000 ‘click’ từ IP Việt Nam bạn sẽ kiếm được 1,5$, nếu từ địa chỉ IP Mỹ thì con số đó sẽ là 4,1$. Mỗi Ip người dùng chỉ được tính 2 click mỗi ngày. Để xác nhận là một lần truy cập vào link rút gọn, người dùng phải xác nhận mã captcha, chờ trong thời gian 3s và có xem quảng cáo. Tiền lương sẽ được thanh toán qua Paypal và Payoneer. Mức trả thấp nhất là 5% với Paypal và 50$ đối với Payoneer. Bạn sẽ được trả công vào mùng 1 và 15 hàng tháng.

rút gọn link kiếm tiền với lopte

Đây là trang rút gọn được nhiều người tin tưởng tại Việt Nam. Mặc dù có một thời gian ngừng hoạt động và sau đó đã tiếp tục hoạt động cho đến nay nhưng vẫn được đánh giá cao. Trang web luôn thanh toán đúng hạn cho người tham gia.

Giá cho 1000 cú click từ IP Việt Nam là 2,5$, 6$ từ IP Mỹ, cao nhất là 8$ từ IP Netherlands. Mỗi ngày mỗi IP chỉ được tính 2 click hợp lệ. Để người dùng được chuyển từ link rút gọn về link gốc thì phải thực hiện bước xác nhận mã captcha, chờ 6 giây để chuyển trang.

Lopte sẽ trả lương cho bạn thông qua ví giao dịch điện tử Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng. Để rút tiền về, bạn phải đạt được tối thiểu 10$. Trong vòng 4 ngày kể từ khi thực hiện lệnh rút bạn sẽ nhận được tiền.

rút gọn link kiếm tiền online với megaurl

Megaurl đã thời gian hoạt động từ rất lâu và vẫn duy trì ổn định đến bây giờ. Những ID từ Việt Nam được ghi nhận 3.2$ cho 1000 click từ Desktop, 3.05$ cho click từ Tablet/Mobile, tuy nhiên thực tế khoản chi trả chỉ nằm trong 1.7$. Còn ID Mỹ sẽ được 7$ khi sử dụng Desktop/Mobile. Những ID đến từ Netherland được trả cao nhất là 12$.

Tương tự với những trang web trên, số click được tính cho mỗi IP trong ngày là 2 click. Người dùng phải xác nhận mã captcha, chờ 5s để chuyển link và có quảng cáo nảy lên ở cửa sổ mới. Thành viên sẽ được thanh toán lương nếu số dư tối thiểu trong ví là 20$ thông qua Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng. Dự kiến thời gian nhận tiền trong vòng 4 ngày kể từ ngày xác nhận rút tiền.

Đây là trang rút gọn link của nước ngoài nhưng được các thành viên Việt Nam đánh giá cao và có số lượng tham gia đông đảo. Vì là trang nước ngoài nên hỗ trợ hình thức thanh toán rất linh hoạt, tiện lợi. Bạn có thể chọn thanh toán qua Paypal hoặc Payoneer, họ không hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng Việt Nam.

Với 1000 cú click từ IP Việt Nam, thành viên sẽ được trả 3$, từ Mỹ thì 6$, cao nhất là IP từ Greenland 10$. Với một địa chỉ IP, bạn sẽ được tính 3 click hợp lệ/ngày. Cũng như những trang web khác, người truy cập phải xác nhận mã Captcha, chờ 5 giây và có quảng cáo nhảy lên ở một cửa sổ khác. Giá trị tối thiểu được trả là 10$ với Paypal, 50$ nếu là Payoneer và 5$ nếu chọn Bitcoin/Payeer. Tiền sẽ được chuyển trong vòng 3 ngày tính từ ngày thực hiện rút tiền.

Kết Luận

Rút gọn link kiếm tiền là 1 trong những phương pháp kiếm tiền online được nhiều người áp dụng và vẫn đang kiếm rất nhiều tiền. Nếu bạn biết cách và sáng tạo con đường đi riêng cho mình với hình thức rút gọn link kiếm tiền chắc chắn bạn sẽ kiếm một vài ngàn đô 1 tháng là chuyện hoàn toàn có thể. Chúc các bạn thành công.