Timebucks đang có mặt tại Việt Nam trong một dự án Make Money Online có khả năng cung cấp nguồn lợi nhuận bằng tiền thật. Chỉ bằng cách tham gia, thực hiện nhiệm vụ ảo, Timebucks cho phép các kết nối kiếm tiền online duy trì luôn bền vững.

1. Timebucks là gì?

Timebucks là gì?

Timebucks được hiểu đơn giản là phương thức kiếm tiền trực tuyến. Trong đó, người tham gia kiếm tiền chắc chắn sẽ không bắt buộc phải có nguồn vốn sẵn. Thứ duy nhất họ phải đầu tư là công sức. Đổi lại, họ sẽ nhận được tiền mặt quy đổi, ngay sau những nỗ lực cố gắng.

2. Kiếm tiền online với Timebucks có đáng tin cậy không?

Kiếm tiền online với Timebucks có đáng tin cậy không?

Hoàn toàn không phải là lừa đảo và ma trận đa cấp, Timebucks là sự nối tiếp trong danh sách kiếm tiền online. Trên thực tế, ngay từ cái tên Timebucks cũng được lấy ý tưởng khởi nguồn từ chính dự án của nó. Nếu để ý và xem qua một vài trang mạng nước ngoài, bạn có thể thấy dự án này đã được triển khai kể từ năm 2014. Nó phát triển thành công dựa trên sự góp sức liên minh giữa đất nước Australia và các quốc gia thuộc cộng đồng Ả Rập. 

Sau những nỗ lực xây dựng, hiện, Timebucks đã có sẵn lượng thành viên trung thành và vô cùng đông đảo. Một vài thông tin khác cho thấy, nếu đã thuộc cách kiếm tiền online này, Timebucks sẽ cho khả năng kiếm tiền trực tuyến tối đa lên đến 40 triệu đồng/tháng. Con số này cũng có thể sẽ cao hơn nữa. Tất cả chỉ thông qua các nhiệm vụ được thực hiện miễn phí trên chính chiếc đoạn thoại smartphone của bạn. Qúa đơn giản và dễ dàng phải không?

Bất cứ khi nào và ở đâu, bạn cũng có thể kết nối ngay với chương trình này. Cách kiếm tiền trực tuyến cùng Timebucks không yêu cầu khắt khe hay đòi hỏi kỹ thuật gì đỉnh cao cả. Ai cũng có thể thử và thực tế thì, bạn đã sẵn sàng cho cách kiếm tiền này chưa? Đừng quên, Timebucks chắc chắn không cần bạn bỏ vốn ra đâu nhé.

Đăng Ký Tài Khoản Timebucks

3. Cách kiếm tiền với Timebucks

kiếm tiền online với timebucks như thế nào

Đăng ký tài khoản, đăng nhập trở thành thành viên tham gia Timebucks

Để gia nhập cộng đồng kiếm tiền online Timebucks, bạn phải có tài khoản thành viên. Tài khoản này sẽ hỗ trợ cho việc định danh bạn trên hệ thống, đảm bảo tính chính xác cá nhân khi bạn thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền. Đặc biệt, đăng ký tài khoản cũng là phương thức giúp mọi hoạt động chi trả tiền về tài khoản xác thực của bạn được an toàn và đúng người.

Để đăng ký, bạn chỉ cần truy cập vào trang web chính thức Timebucks.com theo liên kết, nhấp vào Sign Up để đăng ký. Trên màn hình, bạn tiếp tục điền thông tin. Đây đều là các thông tin rút gọn, khoảng 3 dòng, tương đối dễ điền. Sau khi hoàn thiện, hãy ấn Sign Up Now.

Timebucks sẽ gửi ngay phản hồi vào email do bạn vừa cung cấp. Với mục đích xác minh yêu cầu mục đích tham gia của bạn, là thành viên của Timebucks, bạn hãy nhấp vào đường link do quản trị viên Timebucks gửi tới. Như vậy, bạn đã hoàn thiện việc đăng nhập vào cộng đồng kiếm tiền online này.

Khi đã sở hữu tài khoản riêng trên Timebucks, bạn sẽ có vô số các cách kiếm tiền phù hợp để có thể tích lũy, nhận tiền mỗi ngày. Lưu ý, chỉ khi tài khoản của bạn đã có đủ 10$, Timebucks mới tự động tiến trình trình tự thực hiện thanh toán. Thời gian thanh toán, là mỗi tuần 1 lần vào ngày thứ 5 hàng tuần.

Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra thời gian, bạn có thể đạt được mục tiêu 8-10$/ngày. Với rất nhiều các phương thức và nhiều hỗ trợ cách kiếm tiền, bạn sẽ có được nguồn thu nhập ổn định. Khi bạn thành công trong vấn đề tạo mục tiêu, tăng dòng tiền đổ vào tài khoản thành viên của bạn, việc sở hữu số tiền tích lũy cao hơn nữa, chắc chắn, sẽ dễ như bỡn.

Đăng Ký Tài Khoản Timebucks

Hướng dẫn các cách kiếm tiền trên hệ thống Timebucks

Xem quảng cáo: Là cách ban bỏ ra thời gian, thu về lợi nhuận không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần tập trung xem hết thời lượng quảng cáo từ đầu đến cuối, bạn chắc chắn sẽ nhận được tiền. Đúng là như thế đấy. Bạn chỉ cần xem thôi.

Để kiếm tiền bằng cách này, sau khi đã đăng nhập trên Timebucks, bạn hãy nhấp vào Earn, chọn tiếp Content hoặc là Earn, rồi chọn tiếp Videos. Timebucks có đến 2 kiểu hình quảng cáo khác nhau cho cách kiếm tiền này. Đó là các quảng cáo dạng website slideshow và videos. Bạn có thể xem cả hai, hoặc 1 kiểu tùy chọn. Nhưng kiếm tiền mà dễ thế này, hầu hết mọi người đều sẽ xem lần lượt cả hai.

Thực hiện khảo sát mỗi ngày trên danh sách có sẵn: là các bài khảo sát, hỏi ý kiến người sử dụng, người dùng với đa dạng các nội dung thường xuyên được hệ thống cập nhật liên tục mỗi ngày. Hệ thống hiển thị trực tiếp theo danh sách sắp xếp, danh sách này thường khá nhiều và dài. Khi bạn bỏ thời gian để hoàn thành trọn vẹn một vài câu hỏi được cung cấp từ một khảo sát nào đó, nó không phải là các câu hỏi xa vời mà rất gần với cuộc sống. Hệ thống sẽ tự động cộng tiền, như một phần thưởng nhỏ cho những đóng góp về mặt thời gian của bạn.

Hoàn toàn không quá khó để xem xét và lựa chọn các khảo sát phù hợp với bạn, hoàn thành mẫu câu hỏi mặc định và nhận tiền. Để thực hiện, hãy nhấn vào Earn, chọn tiếp Surveys. Danh sách các khảo sát sẽ nhanh chóng được hiển thị, kèm theo đó là số tiền bạn sẽ nhận được. Việc của bạn là bắt đầu: Start.

Chơi games tải ứng dụng apps: Trong mục Earn, chọn Offerwalls. Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ nếu tải các ứng dụng và các app trên danh sách có sẵn về điện thoại của mình. Nhiệm vụ này được hiểu là một hoặc nhiều đối tác nào đó khi liên kết với Timebucks sẽ đưa ra các ưu đãi dành riêng của họ cho thành viên cộng đồng kiếm tiền online Timebucks. Họ trả thưởng cho những nỗ lực, sẵn sàng tải ứng dụng và app của họ về điện thoại của bạn. Theo đó, một số đối tác có thể sẽ đưa ra các khảo sát ngắn, hợp nội dung mục tiêu liên quan đến vấn đề mà họ đang quan tâm. Khi thực hiện thêm các nội dung này, bạn cũng chắc chắn sẽ được nhận tiền khoản tương xứng.

Thực hiện captcha: Nằm trong mục Earn, chọn tiếp Captcha, vậy là bạn đã có thể bắt đầu nhiệm vụ. Cách kiếm tiền này không xa lạ với nhiều người, yêu cầu tương đối đơn giản. Dễ như ăn kẹo, bạn chỉ chủ yếu thực hiện theo định hướng xác minh, tập trung đầu tư thời gian. Do đó, nó không dễ làm bạn hao sức. Trên thực tế, có rất nhiều các công ty tìm kiếm nhân viên để thực hiện công việc này, thông tin được đăng tải thường xuyên trên các trang mạng xã hội, trang website tìm kiếm việc làm, không chỉ riêng gì Timebucks. Nếu bạn rảnh rỗi thời gian, thực sự chăm chỉ, bạn sẽ sở hữu ngay khoản lợi nhuận ưng ý.

Tải video, banner lên Tik Tok: Rất nhiều người thực sự quan tâm đến cách kiếm tiền online này và Tik Tok là một ứng dụng đã được khai thác, phát triển trong các phiên bản Timebucks mới, cập nhật cũng khá lâu rồi.

kiếm tiền với timebucks từ tik tok

Hãy kết nối kênh Tik Tok của bạn với Timebucks. Timebucks sẽ cung cấp cho bạn các mẫu quảng cáo từ phía đối tác đang có mong muốn được quảng cáo trên Tik Tok. Điều bạn làm là đồng ý đăng các video, banner quảng cáo được Timebucks kiểm duyệt, cung cấp lên kênh Tik Tok của mình. Bạn sẽ được gì từ việc làm này? Timebucks đảm bảo bạn sẽ được trả tiền tương xứng, cho mỗi quảng cáo sẽ chắc chắn xuất hiện trên Tik Tok của bạn.

Nếu đang sở hữu kênh Tik Tok với số lượng người xem khủng, lượt theo dõi ổn định. Đây là cách kiếm tiền nhanh như chớp mà bạn không nên bỏ qua. Cách thực hiện:

Đầu tiên, khi đã đăng nhập vào Timebucks, bạn nhấn Earn, rồi chọn tiếp Tik Tok. Tiếp theo, hãy để ý màn hình, nhấn tiếp dòng Page Set Up và chọn nhấp Add Account. Tại đây, danh sách sẽ cho phép các tài khoản Tik Tok của bạn thêm 1 hoặc nhiều tài khoản. Sau đó, bạn sẽ điền thông tin, mã xác minh bạn là chủ tài khoản Tik Tok, các thông tin liên quan đến kênh Tik Tok như chủ đề, tên người dùng…, khoảng 5 mục. Khi đã hoàn thiện nội dung trên, bạn nhấn Verify Page Setup. Vậy là xong.

Đăng ký tài khoản trên website: Timebucks đã có sẵn một danh sách các website của các đối tác. Điều họ mong muốn là có thêm các đăng ký mới. Khi trở thành thành viên của họ, Timebucks sẽ trả tiền cho các đóng góp này.

Để thực hiện nhiệm vụ này. Bạn hãy vào Earn, chọn tiếp Sign Up và điền thêm thông tin nhé.

Đọc email: Là cách kiếm tiền online, kiểu nhanh như chớp, khi bạn lướt qua các email trong một khoảng định lượng thời gian nhất định, tính bằng giây. Con số tích lũy tiền trung bình khi đọc tin kiểu này là 0,025-0,05$. Do vậy, nhiệm vụ này tương đối hấp dẫn.

Khi muốn thực hiện, bạn hãy kích chọn vào danh mục Email Cash Pro. Không chỉ một trang website muốn bạn đọc mail, sẽ có nhiều hơn các trang website khác nữa.

Tham gia chơi sổ số: Nhiệm vụ này khá vui lại dễ. Để thực hiện, bạn sẽ kích chọn để mua code vé số. Nếu may mắn, bạn sẽ trúng thưởng. Con số trúng thưởng sẽ phụ thuộc vào các mặc định sẵn của trò chơi và quy mô số tiền tương ứng của các giải thưởng. Do vậy, bạn có thể sẽ sở hữu các món quà giá trị cao hoặc thấp, cơ hội trúng thưởng nhiều hay ít phụ thuộc vào từng loại vé số khác nhau. Mua càng nhiều, cơ hội trúng càng cao. Ai cũng cho là như vậy, nhưng hãy cân nhắc thêm về vận may của mình gần đây nhé.

Giới thiệu thành viên: Càng thêm nhiều bạn bè biết đến, càng lan tỏa Timebucks đi xa, bạn sẽ sở hữu lợi nhuận tiếp thị càng lớn. Timebucks cho phép các giới thiệu nhận tiền của bạn đạt tối đa 5 cấp, song song cùng với các nhiệm vụ được thực hiện hàng ngày, hàng giờ để kiếm tiền online. Đừng quên tìm hiểu con số hấp dẫn bạn sẽ có và thực hiện lấy link bằng cách: Chọn Earn, nhấn tiếp Refer. Trong mục Your Referral Link, hãy nhấn Copy ngay để tham gia giới thiệu.

Quay số trúng thưởng: Khi đã đủ 10 nhiệm vụ kiếm tiền online mỗi ngày, bạn đừng quên vào Earn, chọn Roll để nhận về 1 lượt quay may mắn. Món quà hấp dẫn là 10$ cơ đấy.

Khi đã tích lũy tối thiểu 10$, vào thứ 5 hàng tuần, nếu đã đủ thông tin của bạn trên Payment, Timebucks sẽ nhanh chóng thanh toán.

Câu hỏi thường gặp khi kiếm tiền với Timebucks

Timebucks có lừa đảo không?

Timebucks có rất nhiều người trên thế giới tham gia kiếm tiền và họ vẫn trả tiền cho thành viên rất đều đặn.

Làm thế nào để kiếm nhiều tiền với Timebucks

Để kiểm nhiều tiền với Timebucks bạn hãy giới thiệu nhiều người tham gia kiếm tiền cùng bạn, hoặc hoạt động mạnh trong mục rút gọn link kiếm tiền, tích hợp tài khoản Tik Tok của mình để kiếm nhiều tiền hơn.

Nên bắt đầu tham gia kiếm tiền với Timebucks từ đâu

Bạn hãy bắt đầu bằng việc làm các offer trong Timebucks và hướng dẫn bạn bè tham gia cùng bạn. Ngoài ra có thể kết nối tài khoản Tik Tok của mình để kiếm tiền.

Kiếm tiền với Timebucks ở Việt Nam?

Hiện tại, tại Việt Nam có rất nhiều người tham gia kiếm tiền với Timebucks và có nhiều người kiếm gần chục k $/ tháng với hình thức rút gọn link và kết nối Tik Tok.

Trên đây là bài chia sẽ cách kiếm tiền với Timebucks giúp bạn có thêm kiến thức kiếm tiền online và có thêm hình thức kiếm tiền hay uy tín. Chúc các bạn thành công với Timebucks.