Tuyển Ref là cách để kiếm tiền online hiệu quả và nhanh nhất nhưng lại có độ lâu dài cho tiền đồ chúng ta tốt nhất.

Vậy tuyển Ref là gìcách tuyển Ref hiệu quả như thế nào để có nhiều Ref nhất có thể và kiếm được nhiều tiền online nhất.

Trong bài viết này Public School Renewal sẽ chia sẽ bạn 6 cách tuyển Ref mà mọi người vẫn dùng để tuyển Ref ngoài ra tôi sẽ có những lưu ý chi tiết cho từng cách tuyển Ref dưới đây để bạn có thể thực hiện được.

Tuyển Ref là gì?

Tuyển Ref là gì?

Tuyển Ref là hình thức kiếm tiền online dựa trên việc giới thiệu người tham gia và các chương trình kiếm tiền online khác, từ đó nhà cung cấp sẽ chi lại cho bạn một phần hoa hồng nhỏ từ việc giới thiệu đó khi người bạn giới thiệu tham gia và kiếm được tiền với hình thức kiếm tiền của nhà cung cấp.

Tuyển Ref là cách mà các nhà cung cấp các hình thức kiếm tiền có thêm nhiều người tham gia vào mạng lưới kiếm tiền của họ.

Thường phần trăm chia sẽ các giới thiệu của bạn là khác nhau không có con số cụ thể, thường con số này trong khoảng 3% tới 30% tùy theo mô hình kiếm tiền và nhà cung cấp là gì.

Nghe thì có vẻ nhiều nơi cho bạn 3% số tiền mà người bạn giới thiệu kiếm được thì hơi ít nhưng bạn thử nhân con số đấy với hàng chục nghìn thậm chí nhiều PRO trong giới kiếm tiền online còn có thể tuyển Ref lên tới hàng trăm nghìn người, kiếm thu nhập hàng tỷ đồng mỗi tháng là chuyện bình thường.

Các hình thức kiếm tiền hay có tuyển Ref nhất

Các hình thức kiếm tiền hay có tuyển Ref nhất
  1. Affiliate Marketing: đây là hình thức phổ biến nhất mà hầu hết đều có chương trình tuyển Ref để bạn tăng thu nhập.
  2. Các cách kiếm tiền online lâu đời như rút gọn link, xem quảng cáo, gõ captcha…đều có hình thức tuyển Ref.
  3. Các sàn tiền ảo, Forex, banh bet đều có tuyển Ref để tăng thu nhập.

Nói chung gần như các hình thức kiếm tiền online trên mạng đều có chương trình Affiliate hay tuyển Ref của họ để bạn tham gia và tất nhiên là Youtube với tự kinh doanh bán hàng online chắc chắn là không có nhá.

6 Cách tuyển Ref nhanh và hiệu quả nhất 2021

Trong suốt quá trình kiếm tiền online từ năm 2011 tới nay tôi vẫn dùng các cách tuyển Ref dưới đây để tuyển Ref tăng nguồn thu nhập của mình trên internet.

Lưu ý trước khi đi tuyển Ref

Hãy nhớ những lưu ý quan trọng này trước khi bắt tay vào tuyển Ref nếu không muốn làm hàng tháng trời mà không có ai đăng ký dưới link Ref của mình nhá.

  1. Dù bạn làm theo cách tuyển Ref nào thì cũng phải cung cấp giá trị thực cho người ta.
  2. Nói điều thực bạn đang làm để tránh trường hợp người ta làm theo mà không được kết quả như ý họ sẽ nghỉ và bạn coi như tuyển 1 Ref không có tác dụng.
  3. Nếu làm các kênh về cộng đồng và chia sẽ kiến thức hãy nhớ là giá trị thương hiệu cá nhân của bạn cao, cho họ coi những thành quả của mình để họ có thêm động lực.
  4. Đừng chỉ đăm đăm vào tuyển Ref mà quên đi giá trị mang lại là gì, như vậy họ có xem cũng qua loa rồi không làm. Hãy nhớ hướng dẫn càng chi tiết càng tốt từ cách kiếm tiền tới rút tiền như thế nào cho họ nhá.

Làm kênh Youtube hướng dẫn cách kiếm tiền

cách tuyển ref hiệu quả với youtube

Làm kênh Youtube và chia sẽ về các phương pháp bạn kiếm tiền online hiệu quả với từng hình thức khác nhau và để link Ref của bạn bên dưới để người ta có thể đăng ký tuyến dưới của bạn.

Với hình thức này có rất nhiều người thành công và kiếm được nhiều tiền từ các Ref mà họ tuyển được.

Bạn hãy làm tốt một hoặc nhiều cách kiếm tiền online rồi từ đó quay các video cách làm và hướng dẫn họ làm cũng như rút tiền.

Bên cạnh đó thêm những video cho thấy thu nhập và rút tiền của bạn thì họ sẽ đăng ký dưới link Ref bạn nhiều hơn.

Dùng Facebook

cách tuyển ref nhanh bằng facebook

Facebook không còn quá xa lạ với người Việt nhưng không phải ai cũng tận dụng hết sức mạnh của nó.

Tại đây chúng ta sẽ chỉ nói tới góc độ dùng Facebook để tuyển Ref kiếm tiền online.

Với Facebook chúng ta có 2 cách để tuyển Ref kiếm tiền online như sau:

Tạo Fanpage hoặc Group

Tạo Fanpage hoặc Group cho bạn 1 cộng đồng cùng chung mục đích kiếm tiền, chắc chắn lúc đầu mới tạo sẽ không có ai, bạn phải đi share Fanpage hoặc Group của mình tới những Fanpage hoặc Group khác cùng chủ đề hoặc comment với những Topic cùng chủ đề để lôi thêm thành viên về Fanpage hoặc Group của mình.

Tạo công đồng cần phải chất lượng, chia sẽ thường xuyên những bài viết chất lượng mà họ quan tâm, từ đó bạn tạo nên chất lượng thật sự cho công đồng mình.

Khi đã có chất lượng và nhiều người theo dõi bạn hoàn toàn có thể giới thiệu thêm những cách kiếm tiền khác để họ tham gia làm Ref của bạn, vì những người tham gia vào cộng động của bạn có chung mục đích là kiếm tiền online mà.

Dùng Profile cá nhân của bạn

Profile cũng như Fanpage hay Group cũng xoay quanh việc chia sẽ những thông tin hữu ích và từ đó họ sẽ đăng ký Ref của bạn và làm theo bạn, chỉ khác cái là cách làm này phụ thuộc vào số lượng bạn bè bạn, uy tín của bạn.

Hãy tạo 1 Profile chất lượng và chia sẽ thông tin hữu ích, sàn lọc bạn bè liên tục để giữ những người cũng muốn kiếm tiền online cho bạn, sử dụng thêm phần mềm để chăm sóc thêm Profile và kết nhiều bạn nhá.

Mình gợi ý phần mềm VFP Pro, phần mềm này giúp bạn chăm sóc nhiều Profile và kết bạn. Thông tin bạn tự tìm hiểu nhá.

Viết Web hoặc Blog

dùng web hoặc blog để tuyển ref kiếm tiền online

Viết Web hoặc Blog là 1 cách rất truyển thống nhưng vô cùng hiệu quả và là cách hiệu quả nhất sau Youtube, vì Youtube giúp bạn tiếp cận rất nhiều người.

Việc viết Web hay Blog cá nhân cũng như chăm sóc kênh Youtube, Fanpage, Group thôi chỉ khác cái nó đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn và trên hết là kĩ năng về SEO Web. Rất may tôi có chuyên mục hướng dẫn SEO Web từ a tới z theo kinh nghiệm 8 năm làm SEO Web của mình, các bạn có thể xem tại chuyên mục SEO Web nhá.

Với Web hay Blog bạn cần phải chăm chút và đầu tư nhiều cho nó nhưng kết quả nó mang lại là vô cùng to lớn cho bạn.

Quảng cáo

cách tuyển ref nhanh với quảng cáo

Đây là hình thức tuyển Ref mà người mới không nên làm vì nó tốn chi phi của bạn, làm không đúng lỗ thúi mỏ.

Hình thức này chúng ta sẽ dùng quảng cáo Google Adwords, quảng cáo của Facebook, Youtube…bằng 1 cách thông minh nào đó chúng ta điều hướng mục tiêu quảng cáo của mình thành Ref của mình để tăng thu nhập.

Kết bài

Bài viết này giúp bạn hiểu hơn về tuyển Ref là gì, các cách tuyển Ref hiệu quả mà các “giang hồ” vẫn đang cày để tăng thu nhập từ kiếm tiền online, đây không phải là cách phụ để tăng thêm thu nhập mà là nguồn thu nhập vô cùng lớn nếu bạn làm được tốt nó.

Trước hết bạn hãy tận dùng 1 trong các cách tuyển Ref kiếm tiền online ở trên và nghiên cứu sâu, phát triển mạnh cách đó để nhanh có các Ref cho riêng mình nhá.